HOTLINE

0923 88 16 18

EMAIL

dichvuvantai.phatloc@gmail.com

Thứ 2 đến CN

Tất cả các ngày trong tuần

Giới Thiệu

CÔNG TY VẬN TẢI PHÁT LỘC
Với phương châm: “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong ợi” Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Vận tải khắp các tỉnh thành trên cả nước:
           * Giá thành thấp nhất
           * Thời gian nhanh nhất
           * Đảm bảo an toàn hàng hóa
Dịch vụ vận tải hoàng hóa Bắc Trung Nam – Vận Tải Phát Lộc là đơn vị chuyên về Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển và đường sắt.
Dựa trên yêu cầu phải An toàn, Nhanh gọn, Giá rẻ nhất và nhu cầu chuyển hàng hóa của khách hàng Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam – Vận Tải Phát Lộc của chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín với độ tin cậy cao, luôn luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng nhiều nhiều hơn nữa để trở thành đơn vị tổ chức Vận chuyển, giao nhận hàng hóa tin cậy nhất.
Với năng lực thực tế đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp cho các khách hàng, đối tác các dịch vụ như:
Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho trên khắp cả nước
Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho tuyến đường bộ Bắc-Trung-Nam
Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga tuyến đường sắt Bắc-Trung-Nam
Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện
Giải pháp vận tải, vận chuyển hàng hóa trọn gói
Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng và các đối tác sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian giao nhận nhanh chóng và chính xác, chi phí hiệu quả và thấp nhất.
Với phương châm: “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn” đội ngũ nhân viên của Vận Tải Phát Lộc nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển
Vận Tải Phát Lộc cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng. Dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định lâu dài.

Xin chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC – TRUNG – NAM
Điện thoại: 0923 88 16 18

CÔNG TY VẬN TẢI PHÁT LỘC

Call: 0923 88 16 18